GÓI CHỐNG THẤM SIKA HOÀN HẢO

chống thấm sika - GIẢI PHÁP SỬA CHỮA VÀ CHỐNG THẤM CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

CHỐNG THẤM SIKA HOÀN HẢO SiKA® LiTE Là hợp chất chống thấm dạng lỏng chế tạo sẵn sử dụng được ngay và sẽ phản ứng với các thành phần trong hỗn hợp Cát : Xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông.

Dạng: dung dịch

Màu: nâu

Đóng Gói: Thùng 5 / 25 / 200 lít

CHỐNG THẤM SIKA HOÀN HẢO

Các Ứng Dụng

CHỐNG THẤM SIKA HOÀN HẢO Sika® Lite hình thành chất cơ bản cho hệ thống vữa trát Sika® rất thích hợp để chống thấm cho các kết cấu vữa xây ở những nơi áp suất thủy lực không hiện rõ.

Thi Công

Cho các lớp trát:

Bề mặt bê tông phải được làm nhám 100 % bằng cách đục, dùng bàn chải sắt, thổi nhám bằng cát, ..v..v. Các cốt thép nhô ra, ống nối, chỗ lồi khác phải được cắt bỏ. Các vết nứt, rỗ phải được đục bỏ, làm sạch và sửa chữa. Những chỗ bị nước rỉ phải được trám lại bằng Sika® 102 trước khi thi công lớp kết nối. Cần sử dụng lớp kết nối như chất kết nối chống thấm Sika (nước, Sika® Latex, xi măng).

Cho Sika® Lite vào nước sạch trộn trước khi cho sản phẩm vào hỗn hợp khô Xi măng : Cát. Thi công bằng bay, thi công lớp vữa trát Sika® Lite trong khi lớp kết nối vẫn còn ướt. Thi công mỗi lớp với độ dày 6 – 10 mm và hoàn thiện bằng bay gỗ. Nên thi công lớp thứ 2 khi lớp 1 bắt đầu đông cứng (khoảng 4 – 5 giờ).

Liều Lượng:

1 – 2 % theo khối lượng xi măng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0966547939