SIKALATEX TH – 5L

Sika Latex TH từ lâu đã được nổi tiếng là dòng vật liệu xây dựng với vai trò phụ gia chống thấm tuyệt vời từ hỗn hợp được tạo ra cung cấp cho hầu hết các công trình xây dựng hiện nay nhằm nâng cao chất lượng công trình, nâng cao độ bền với nền tảng nhiều năm trong tương lai.

SIKAFLOOR CHAPDUR GREEN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

SIKAFLOOR CHAPDUR GREEN GIÁ RẺ

Giá ưu đãi đặc biệt cho sản phẩm SIKAFLOOR CHAPDUR GREEN tại Nam Phát từ nay đến hết 31/03/2020 hoặc đến khi hết hàng ( 2.5 Tấn):
Giá cũ: 13.800 đồng/Kg
Giá ưu đãi: 11.200 đồng/Kg

CHỐNG THẤM SIKAPROOF MEMBRANE – MÀNG LỎNG CHỐNG THẤM ĐÀN HỒI CAO

CHỐNG THẤM SIKAPROOF MEMBRANE

CHỐNG THẤM SIKAPROOF MEMBRANE là nhũ tương polyme bitum cải tiến gốc nước, thi công nguội để chống thấm tường, sàn mái, ban công, tầng hầm và kết cấu chìm.

GÓI CHỐNG THẤM SIKA HOÀN HẢO

chống thấm sika - GIẢI PHÁP SỬA CHỮA VÀ CHỐNG THẤM CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

CHỐNG THẤM SIKA HOÀN HẢO SiKA® LiTE Là hợp chất chống thấm dạng lỏng chế tạo sẵn sử dụng được ngay, để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông.

Danh Mục Sản Phẩm Sika: Gói Chống thấm hoàn hảo

chống thấm sika - GIẢI PHÁP SỬA CHỮA VÀ CHỐNG THẤM CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Trong loạt bài này, SIKA TP.HCM sẽ giới thiệu tính năng và hướng dẫn thi công các gói chống thấm hoàn hảo trong danh mục sản phẩm SIKA chống thấm.

Hướng dẫn thi công Vữa Sikagrout 214-11 Gốc Xi Măng Không Co Ngót

Vữa Sikagrout 214-11 là xi măng trộn sẵn với phụ gia đặc biệt hỗ trợ bù co ngót; khuấy kỹ với nước tạo hỗn hợp vữa có đặc tính chảy lỏng tốt và cường độ cao

Call Now Button0966547939